How Being Acidic Can Kill Muscle Gains & Lower Testosterone Levels

Làm thế nào Being tính axit có thể giết Lãi Muscle & Levels Hạ Testosterone

Viết bởi: Anthony Alayon
bán chạy nhất của Thể Tác giả
trang web: www.HealthReporterDaily.com

Tôi nhớ nó như ngày hôm qua. Tôi đã 17 tuổi và thi đấu trong chương trình thể hình đầu tiên của tôi ở trường trung học. Tôi nhớ nhìn thấy bụng của tôi lần đầu tiên chỉ sau 5 ngày ăn kiêng. Tôi nghĩ đó là những kinh nghiệm mang tính cách mạng nhất trong tất cả sự tồn tại của tôi.

Tôi đã cố gắng để được abs bằng cách làm vô số sit-up và crunches với không ít thành công. Chỉ sau 5 ngày, tôi đã có đà. Tôi cảm thấy như tôi có thể đạt được pound cơ bắp mỗi tuần cho tuổi của tôi và ở lại xé.

Như bạn có thể biết, nó rất dễ dàng để xây dựng cơ bắp trong những năm thiếu niên của bạn và thậm chí ở độ tuổi 20 của mình. Tuy nhiên, một khi bạn đạt đến 30 của bạn, mọi thứ trở nên khó khăn hơn. sự trao đổi chất của bạn chậm lại, testosterone giảm dần từng năm và cơ thể của bạn không khôi phục lại dễ dàng như trước.

Đây là tất cả các tác dụng phụ của việc cũ.

Tuy nhiên, có một chủ đề tôi đã cảm thấy bắt buộc phải nói về chuyện đó không được đề cập trong thế giới của thể hình, sức mạnh hoặc tập thể dục và điều đó là quá chua. Bạn có thể tự hỏi những gì heck anh chàng này đang nói về. Hãy để tôi giải thích…

Tại sao Being Quá axít làm cho nó khó hơn để xây dựng cơ bắp & Giảm béo

Tôi chắc rằng có lẽ bạn đang suy nghĩ lý do bạn không thể thấy lợi nhuận là do di truyền, tuổi, vv

Có một điều mà nhiều người quên hoặc bỏ qua hoàn toàn là những gì sẽ xảy ra khi cơ thể của bạn là quá chua.

Bạn có thể nhớ từ trở lại trong ngày trong thời gian học khi nghiên cứu về axit & kiềm PH Scale. Nếu không, tôi sẽ cung cấp cho bạn một bài học nhanh chóng. Các axit và kiềm biểu đồ hoặc quy mô đi từ 1 đến 14. Neutral là 7 mà là ngay ở giữa. Lý tưởng nhất, chúng tôi muốn thể hơi trên 7 và đâu đó trong khoảng 7,55.

 

Số càng cao, các alkalized hơn cơ thể của bạn và tốt hơn . Trong trạng thái này, nó trở nên dễ dàng hơn để xây dựng cơ bắp và duy trì mức testosterone tối ưu.

Con số càng thấp, các acid hơn cơ thể bạn và tồi tệ hơn bạn đang có.   Trong trạng thái này, nó trở nên khó khăn hơn để xây dựng cơ bắp và mức testosterone thả của bạn.  Bạn luôn có thể sử dụng một thủ thuật 10 giây để tăng testosterone của bạn .

Bây giờ, điều thú vị là có rất nhiều yếu tố môi trường gây ra chúng ta trở nên có tính axit. Dưới đây là top 3 yếu tố của tôi mà khiến chúng ta trở nên quá chua và một giải pháp cho từng vấn đề.

Yếu tố # 1: Ăn axít Foods

Đây là điều mà tôi đã không nhận ra cho đến khi tôi đã ở giữa của tôi đến cuối những năm 20. Tôi sử dụng để có thể ăn bất cứ thực tế tôi muốn và không đạt được rất nhiều chất béo cũng không được đốt tim. Tuy nhiên, một khi tôi đã được khoảng 26 năm tuổi, các loại thực phẩm nhất định sẽ cho tôi bỏng tim.

Những điều như mì ống với nước sốt màu đỏ hoặc bất cứ điều gì có dầu mỡ như khoai tây chiên thực sự ném xăng vào lửa bỏng tim. Khi tôi bắt đầu kinh nghiệm ợ nóng, tôi nhận ra một cái gì đó phải được thực hiện. Vì vậy, tôi bắt đầu nghiên cứu và nhanh chóng nhận ra nguyên nhân gốc rễ của vấn đề.

Bây giờ, tôi luôn luôn có thể uống thuốc hoặc các quầy thuốc, nhưng đó là một giải pháp ngắn hạn. Cơ thể của tôi là nói cho tôi một cái gì đó. Nó nói với tôi ngừng tiêu thụ các loại thực phẩm. Đó là khi tôi nhận ra rằng trái cây và rau quả quan trọng đã. Tôi có nghĩa là các loại trái cây và rau quả là trên trái đất này vì một lý do!

Bây giờ, trong thế giới của thể hình, bạn thường nói rằng quá nhiều đường có hại cho bạn và sẽ làm cho bạn chất béo. Vì vậy, mặc dù trái cây khỏe mạnh, tôi sẽ tránh các loại trái cây hoặc ăn tất cả bây giờ và sau đó. Trái cây và rau quả cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu cơ thể chúng ta cần năng lượng, bảo vệ hệ thống miễn dịch của chúng tôi và duy trì mức testosterone tối ưu.

Dưới đây là một biểu đồ của một số loại thực phẩm alkalizing và các biểu đồ khác là thực phẩm có tính axit.

Alkalizing Foods

Những thực phẩm này sẽ không chỉ kiềm hóa cơ thể của bạn, nhưng cũng ít thuốc trừ sâu có nghĩa là họ có thực sự tốt cho bạn để ăn. Dưới đây là những gì được coi là sạch 15. Họ là những loại trái cây và rau có thể kiềm hóa cơ thể của bạn và là thấp trong thuốc trừ sâu.

Bạn luôn có thể có được một danh sách đầy đủ của các loại thực phẩm và 100 cách khác để tăng testosterone của bạn bằng cách nhấp chuột vào đây .

Thực phẩm có tính axit

Dưới đây là một hình ảnh của một mặt hàng thực phẩm phổ biến mà được nạp với dầu mỡ và có thể khiến bạn trở nên có tính axit.

Giải pháp: để tránh trở thành quá chua từ các loại thực phẩm bạn ăn, tôi khuyên bạn nên ăn 2-3 khẩu phần trái cây và rau quả mỗi ngày.

Bây giờ bạn biết những loại thực phẩm là alkalized và axit, chúng ta hãy nhảy vào yếu tố tiếp theo.

Yếu tố thứ 2: Uống rất nhiều rượu và hút thuốc

Một nước lên là chắc chắn sẽ không làm tổn thương bạn. Trong khi tôi không khuyên bạn nên nó, một điếu xì gà hoặc thuốc lá ở đây và sẽ không làm quá nhiều thiệt hại hoặc. Tuy nhiên, khi bạn thực hiện uống rượu và hút thuốc là một thói quen, nó có thể thực sự làm cơ thể bạn trở nên có tính axit và các sự cố.

Không đề cập đến các tác dụng phụ sức khỏe khác như vấn đề về gan và phổi sau này trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy điều quan trọng là để đề cập đến các chủ đề này. Bạn được tự do để làm như bạn muốn, nhưng nhận ra rằng bằng cách uống rượu và hút thuốc lá thường xuyên, nó có thể làm cơ thể bạn trở nên có tính axit và làm giảm nồng độ testosterone của bạn trong thời gian dài. Bây giờ, chúng ta hãy nhảy vào chủ đề chính thức.

Yếu tố thứ 3: Căng thẳng

Chúng ta đều đã có kinh nghiệm ứng suất tại một điểm hay khác trong cuộc sống của chúng tôi. Một số người trong chúng ta trải nghiệm nó hàng ngày. Nó gần như không thể tránh. Xử lý công việc, trẻ em, tài chính vv có thể gây ra căng thẳng tất cả.

Trong khi một chút căng thẳng là không sao, trải qua nó đến điểm mà bạn không thể ngủ vào ban đêm hoặc có quá nhiều lo âu có thể là một vấn đề thực sự cho nồng độ testosterone và tăng cơ bắp. Mà không quá khoa học, cơ thể chúng ta trở nên dị hóa và phân hủy theo thời gian làm cho nó khó khăn hơn để xây dựng cơ bắp và giảm mỡ. Tôi cân nhắc là catabolic cơn ác mộng tồi tệ nhất của thể hình.

Vì vậy, trong Tóm lại, tôi muốn làm nhiều như bạn có thể để tránh căng thẳng vì cách tính axit có thể làm cho cơ thể của bạn.

Phần kết luận

Tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp giá trị và cho bạn một số thông tin mà bạn có thể mang theo bên mình để bảo vệ mức testosterone của bạn và tăng cơ bắp. Như tôi đã đề cập trước đó, tôi đã từng nghĩ sau một thể hình chế độ ăn uống nghiêm ngặt đã được okay cho sức khỏe của tôi.

Trong khi có rất nhiều những điều tuyệt vời về một chế độ ăn uống tập thể hình, có một vài điều tôi cảm thấy cần phải thay đổi khi nói đến các loại thực phẩm chúng ta đã nói để ăn để xây dựng cơ bắp và giảm mỡ.

Bạn luôn có thể xem một video về một thủ thuật ngắn 10 giây để tăng cường testosterone một cách tự nhiên hoặc bạn nhận thấy hơn 100 loại thực phẩm, các loại thảo mộc, gia vị và hack lối sống .

Tôi đã đưa cho bạn một danh sách chi tiết của một số loại thực phẩm để ăn, cũng như một số các yếu tố lối sống có thể giúp bạn duy trì alkalized và sức khỏe tuyệt vời. Nếu bạn tìm thấy thông tin này hữu ích, xin vui lòng chia sẻ nó với một người bạn hoặc gia đình để có thể được hưởng lợi từ tư vấn sức khỏe này.

31 Comments

 1. Anisha Tháng Tư 21, 2017 Reply
  • admin Tháng Năm 21, 2017 Reply
 2. http://www.linux.org Tháng Năm 21, 2017 Reply
  • admin Tháng Năm 21, 2017 Reply
 3. מסגריה תל אביב Tháng Năm 29, 2017 Reply
 4. Tonja Tháng Năm 31, 2017 Reply
 5. sizegenetics review Tháng Năm 31, 2017 Reply
 6. Jacquie Tháng Năm 31, 2017 Reply
 7. Waltribeiro.com Tháng Năm 31, 2017 Reply
 8. provas da cespe comentadas Tháng Năm 31, 2017 Reply
 9. รับทำ seo Tháng Năm 31, 2017 Reply
 10. concurso no pará 2014 Tháng Năm 31, 2017 Reply
 11. simulados brasil concursos Tháng Năm 31, 2017 Reply
 12. pci concrsos Tháng Năm 31, 2017 Reply
 13. eyes properly Tháng Năm 31, 2017 Reply
 14. quatoes Tháng Năm 31, 2017 Reply
 15. uestoes de concurso Tháng Năm 31, 2017 Reply
 16. provas anteriores tjmg Tháng Năm 31, 2017 Reply
 17. uestoes de concurso Tháng Năm 31, 2017 Reply
 18. questoes de concursoso Tháng Sáu 1, 2017 Reply
 19. effective natural Tháng Sáu 1, 2017 Reply
 20. concursos publicos 2015 pci Tháng Sáu 1, 2017 Reply
 21. Cherie Tháng Sáu 4, 2017 Reply

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *