3 Bodybuilding Mistakes Slowing Down Your Muscle Gains

3 sai lầm Thể hình làm chậm Lãi cơ bắp của bạn:

Viết bởi: Anthony Alayon
bán chạy nhất của Thể Tác giả
trang web: www.HealthReporterDaily.com

Tôi hoàn toàn thích thể hình. Tôi đã học được rất nhiều bài học cuộc sống tập thể hình. Một trong những điều tôi ít khi đề cập là làm thế nào nó có thể dạy cho bạn để xử lý kỷ luật. Thực tế là bạn phải tuân theo một chế độ ăn uống nghiêm ngặt như vậy và kế hoạch tập luyện, thực sự kiểm tra bạn.

Đặc biệt là khi bạn là thấp trên carbs và chất béo cơ thể, bạn có thể học được rất nhiều về bản thân. Nó được một lúc kể từ khi tôi đã thi đấu trong một chương trình tập thể hình nhưng tôi muốn nhìn lại tất cả mọi thứ và suy nghĩ của một số trong những điều tôi muốn làm khác đi nếu tôi phải làm lại tất cả một lần nữa.

Tôi đã làm gì sai lầm mà tôi muốn tôi sẽ làm khác đi? Vì vậy, những gì tôi đã quyết định làm là tạo một danh sách của 3 sai lầm đầu tôi cảm thấy tôi đã thực hiện và liệt kê chúng ở đây. Tôi biết rằng bodybuilders NHIỀU cũng đã cam kết những tội ác lol. Vì vậy, hãy kiểm tra xem chúng ra ngay bây giờ.

Sai lầm # 1: Tiêu thụ axít Foods

Tôi có tội như tính. Trở lại ở tuổi thiếu niên của tôi và đầu những năm 20, tôi muốn được siêu tách. Bây giờ tôi lớn tuổi hơn một chút, tôi vẫn muốn được tách nhưng tập trung nhiều hơn vào sức khỏe của tôi. Mỗi ngày nó có vẻ như một người tôi biết đã được chẩn đoán mắc một số loại bệnh tật hoặc bệnh tật. Khi tôi nhận thấy có rất nhiều người bị bệnh, tôi bắt đầu làm một số nghiên cứu.

Tôi nhận ra rằng đa số người dân trong thế giới phương Tây không tiêu thụ đủ trái cây và rau. Khi chúng ta không có đủ trái cây và rau, có một cơ hội tốt cho cơ thể chúng ta có thể trở nên có tính axit.

Điều này có nghĩa là cơ thể chúng ta đang được dỡ bỏ.

Mà không quá khoa học, tôi muốn đưa ra một danh sách những thực phẩm được hoặc có tính axit hoặc kiềm. thực phẩm có tính axit có thể làm cho bạn không sản xuất ra khối lượng cơ bắp nhiều như bạn muốn, trong khi các loại thực phẩm cung cấp cho alkalized lô cơ thể các chất dinh dưỡng và giúp xây dựng cơ bắp nhanh hơn.

Danh sách Alkalized Foods

Thể hình

Thể hình

Thực phẩm như lê, đào, táo, chuối, nho, đậu, khoai lang, hạt giống hoa mặt trời, cà chua, wheatgrass, bí xanh, rau xanh collard, dừa, rau mùi, hẹ, cần tây, cà rốt, bắp cải, súp lơ và nhiều hơn nữa.

Danh sách axít Foods

Thể hình

Thể hình

Chủ yếu là chiên thực phẩm như khoai tây chiên, cánh gà, xúc xích, khoai tây chiên, các loại hạt, các sản phẩm từ sữa, thịt chế biến và soda.

Vì vậy, hãy chắc chắn để kết hợp các loại thực phẩm alkalizing trong chế độ ăn uống hàng ngày của bạn cho sức khỏe tối ưu và cuối cùng là lợi nhuận nhiều hơn xây dựng cơ bắp.

Bạn luôn có thể sử dụng 10 mẹo thứ hai đơn giản để tăng testosterone của bạn .

Sai lầm 2: Không Làm Mobility Workouts

Quay lại khi tôi đã cứng lõi thành hình, tôi không bao giờ thực sự tập trung vào việc kéo dài hoặc bất kỳ chuyển động. Đó là tất cả các bài tập thể hình điển hình của bạn như bắp tay lọn tóc, băng ghế dự bị báo chí, vv

Tôi nhớ khi tôi lần đầu tiên bắt đầu đào tạo với một huấn luyện viên ở đây trong khu vực Tampa Bay mà tập trung vào các bài tập tạ tay, tôi thấy mình phải vật lộn để theo kịp. Cơ thể của tôi đã không được sử dụng cho các loại của các phong trào và tôi đã nhận được đau ở vùng tôi không biết có thể bị sưng đau.

Tôi thực sự thích cách tập luyện tạ tay thách thức tôi. Sau đó, tôi bắt đầu làm một số bài tập TRX và nhận ra bao nhiêu của một tổng tập luyện cơ thể bạn có thể nhận được trong thời gian rất ít mà là một tiền thưởng khổng lồ.

Tôi rất được sử dụng để làm việc ra 45-60 phút mỗi phiên. Khi tôi chỉ làm 15 phút tập luyện buổi, tôi cảm thấy như toàn bộ cơ thể của tôi đã được đốt cháy một cách tốt. Những bài tập đều rất tốt cho tính di động và đốt cháy chất béo.  Bạn luôn có thể sử dụng nguồn tài nguyên này trong hơn 100 cách tự nhiên làm tăng mức testosterone của bạn .

Sai lầm # 3: Tập trung quá nhiều vào Workouts Thay vì NÀY …

Thể hình

Thể hình

Tôi sẽ luôn luôn làm việc ra 6 ngày một tuần và chỉ mất 1 ngày một tuần. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ làm việc 25 giờ một tuần trong khi ở trường. Tôi chỉ muốn tập trung và căn cứ kết quả của tôi bao nhiêu tôi làm việc ra.

Tuy nhiên, tôi không bao giờ mất thời gian để nghỉ ngơi như tôi nên. Tôi sẽ ngủ 6 tiếng một đêm. Khi tôi còn ở tuổi thiếu niên của tôi, nó đã được dễ dàng. Bạn có rất nhiều năng lượng hơn nhưng nhìn lại những gì tôi đã từng làm, tôi sẽ chắc chắn bị chậm lại một chút.

Nghỉ ngơi là một trong những điều quan trọng nhất bạn có thể làm. Trong thời gian nghỉ ngơi và ngủ là khi cơ thể chúng ta hồi phục. Đó là khi chúng ta có thể xây dựng lại cơ chúng bị phá vỡ tại phòng tập thể dục và giúp các cơ bắp trở lại mạnh mẽ hơn với các loại sợi mới. Vì vậy, đó là một điều tôi sẽ làm khác đi khi tôi đã thể hình.

đóng Words

Vì vậy, bây giờ mà bạn đã đọc trên 3 sai lầm của tôi mà hầu hết các bodybuilders làm, tôi khuyến khích bạn thử và ăn các loại thực phẩm alkalized hơn, làm nhiều hơn nữa phong trào di động trong thời gian ít hơn và nghỉ ngơi thật nhiều để phục hồi cơ bắp tối ưu. Tôi chỉ có thể nói từ kinh nghiệm của tôi. Đó là hy vọng của tôi rằng tôi có thể giúp ai đó thông tin này tôi chỉ chia sẻ. Xin vui lòng chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn trên facebook nếu bạn tìm thấy những thông tin hữu ích.

One Response

  1. Journey Tháng Tư 21, 2017 Reply

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *